VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

KHÁM VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ MAI LÂM
Ngày đăng 29/06/2024 | 14:00  | Lượt xem: 189

Tăng cường các hoạt động nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội trên địa bàn xã Mai Lâm.

Với mục đích tiếp tục thực hiện đường lối quan điểm của Đảng về chính sách đối với quân đội và hậu phương quân đội góp phần tri ân, động viên các đối tượng chính sách những người có công với đất nước, đồng thời tăng cường mối đoàn kết nhân dân trên địa bàn Xã. Đưa công tác, chăm sóc sức khỏa các đối tượng chính sách trở thành phong trào sâu rộng thu hút được nhiều tổ chức xã hội cùng tham gia. Ngày 29/6/2024, UBND xã Mai Lâm đã phối hợp cùng TTYT Huyện Đông Anh tổ chức buổi thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã Mai Lâm. Các đối tượng khám là các đồng chí Thương binh - Bệnh binh; Người tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; Cán bộ bị địch bắt tù đày và thân nhân chủ yếu của liệt sỹ hiện đang sinh sống trên địa bàn Xã.

Các đồng chí dân quân xã Mai Lâm hỗ trợ người có công trong buổi khám

nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ.

Một số các hoạt động hỗ trợ của các đoàn viên thanh niên xã Mai Lâm trong buổi khám và chăm sóc sức khỏe người có công.

Tại buổi khám các y, bác sỹ đã thực hiện khám, tư vấn kiến thức bảo vệ sức khỏe và cấp thuốc miễm phí phục vụ các đối tượng chính sách người có công.

Các y bác sỹ Trạm y tế xã Mai Lâm và TTYT huyện Đông Anh đang thăm khám sức khỏe cho người có công với cách mạng trên địa bàn Xã.

Phát huy truyền thống tốt đẹp “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, ngoài hoạt động thăm khám sức khỏe cho người có công, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Mai Lâm thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động thiết thực chào mừng 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024).

BỘ PHẬN TỔNG HỢP

CHÍNH SÁCH XÃ